Bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y

0

Yếu sinh lý là một bệnh lý mà nam giới đều sợ phải đối mặt bởi chuyện “yêu” không đơn giản là bản năng, giải quyết sinh lý mà còn thể hiện được bản lĩnh đàn ông của họ. Bên cạnh thuốc Tây y hay chữa bằng biện pháp tâm lý, bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y cũng được nhiều người đánh giá cao.

Không ít mày râu đã chia sẻ rằng, họ đang gặp các vấn đề về rối loạn cương dương hay suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm,…, và tình trạng này kéo dài khiến họ rất mất tự tin trong chuyện giường chiếu. Vì vậy, tìm được một phương pháp chữa trị hiệu quả luôn là quan tâm hàng đầu, trong đó, có việc áp dụng các bài thuốc Đông y.

 

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý do thận hư

 

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y

Thận hư cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến sinh lý, chất lượng tinh trùng ở nam giới bởi thận có chức năng lọc các độc tố trong cơ thể và hấp thụ dinh dưỡng có lợi. Một số biểu hiện bị thận hư như người bệnh sẽ bị hoa mắt, mỏi lưng, sắc mặt thay đổi, xuất tinh sớm hay không có cảm xúc trong chuyện giường chiếu.

Thành phần bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y do thận hư: Bao gồm Hoài sơn, ngưu tất, nhân sâm, kỷ tử, thục địa.

Cách dùng: Lấy 20g mỗi loại cho vào ấm đun sôi từ 10 – 15 phút, uống thay nước uống hàng ngày. Nếu thể trạng phù hợp, các bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trong 2 – 3 tuần.

 

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y do tâm tỳ hư

Nam giới mắc bệnh tâm tỳ hư sẽ ảnh hưởng đến cương dương, gây ra những khó khăn trong việc quan hệ, dễ gây ra những ức chế, trầm cảm cho cả người bệnh và đối tác của họ.

Thành phần chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y do tâm tỳ hư: Đương quy, kỷ tử, sa nhân, hà thủ ô, sinh khương, đảng sâm, thục địa,…

Cách dùng: Lấy một loại thuốc một lượng theo đúng kê đơn của các thầy y, đem đun sôi từ 10 – 15 phút và uống mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, cường dương, cải thiện yếu sinh lý nam.

 

Bài thuốc Đông y chữa yếu sinh lý của người Tây Bắc

 

Bài thuốc chữa đông y Tây Bắc

Vùng núi Tây Bắc vốn nổi tiếng có các bài thuốc quý, giúp chữa được những căn bệnh ngay cả Tây y cũng không chữa được. Trong đó, một số bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y cũng được nhiều người sử dụng và có phản hồi tích cực về công dụng trong thời gian ngắn.

Thành phần thuốc Đông y Tây Bắc: Nhục thung dung, dâm dương hoắc, bá bệnh, các loại thảo dược,…

Cách dùng: Các loại thuốc này có thể đun uống trực tiếp như hai bài thuốc ở trên, cũng có thể sử dụng để ngâm rượu cá ngựa, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng ham muốn, chữa rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…

Để chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y hiệu quả, các bạn nên biết chính xác nguyên nhân gây ra bệnh để điều trị từ chính nguyên nhân đó. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của từng đối tượng mà các thầy Đông y sẽ kê liều lượng thuốc phù hợp.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.