Bật mí phương pháp trị yếu sinh lý bằng thuốc nam

0

Yếu sinh lý là một nỗi niềm khó nói thành lời mà đa phần người mắc phải lại là “cánh mày râu”. Họ thường tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu những phương pháp trị bệnh hiệu quả. Với những vị thuốc quen thuộc dễ tìm cùng sự an toàn cho sức khỏe, các phương pháp trị yếu sinh lý bằng thuốc nam hiện nay được rất được các “quý ông” ưa chuộng.

Trị yếu sinh lý bằng thuốc nam trước đây được lưu truyền phần lớn bằng phương pháp truyền miệng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các nhà khoa học đã chứng minh rằng có nhiều phương pháp thực sự đáng tin cậy và hiệu quả.  Vậy những phương pháp đó là gì???

Trị yếu sinh lý bằng gừng

Nghe thì có vẻ hơi lạ nhưng đích thực gừng là một trong những phương pháp trị yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả.

Với một nhánh gừng ngậm trong miệng trước khi đi ngủ mỗi buổi tối hàng ngày, bạn sẽ cải thiện được tình trạng “ngủ quên” của “cậu nhỏ” .

Còn nếu bạn bị xuất tinh sớm, hãy pha hỗn hợp từ nước ép gừng pha với mật ong và trứng gà luộc.. Sau một thời gian kiên trì sử dụng, bạn nhất định sẽ thấy được sự khác biệt.

Trị yếu sinh lý bằng lá lốt

Nghe lạ mà quen, lá lốt giúp cải thiện “chuyện ấy” rất tốt

Nếu bạn đang nghi ngờ điều này thì bạn nên thay đổi lại, vì lá lốt thực sự là nguyên liệu trị yếu sinh lý bằng thuốc nam hết sức hữu dụng. Nhiều người sau khi sử dụng đã vì phương thuốc này như một chất kích thích liều cao, khiến “ chuyện ấy” trở nên tuyệt vời hơn.

Hiện có 2 công thức phổ biến dùng với lá lốt

  • Một là lấy hành khô bóc vỏ thái lát mỏng đem ngâm với nước mắm có pha chanh đường. Lá lốt rửa sạch, sau đó gói ăn kèm với hành ngâm trước mỗi bữa ăn.
  • Hai, bạn có thể tham khảo công thức: lá lốt; lệ chi, bạch truật, sinh khương mỗi loại 12g; phòng sâm; cam thảo, sơn thù mỗi loại 6g; trần bì, bạch linh mỗi loại 10g, đem sắc với 600ml để cô đọng lại, uống thay nước trong ngày.

Trị yếu sinh lý bằng rượu ba kích

Ba kích rất thích hợp làm thuốc chữa bệnh “nam giới”

Ba kích là một loại thảo dược quý hỗ trợ rất tốt trong việc sinh tinh, điều trị liệt dương… Rượu ba kích cũng  được coi là thần dược trị yếu sinh lý bằng thuốc nam mà nhiều người thường xuyên truyền miệng.

Để ngâm rượu ba kích bạn chỉ cần lấy Ba kích tím (bỏ lõi ), Phụ tử, Cam cúc hoa Thục tiêu, Câu kỷ tử, Thục địa tán thành  bột đem ngâm với rượu trắng ( nếp hay tẻ đều được)

Một ngày bạn nên sử dụng từ 1- 2 lần,  mỗi lần 15 – 20ml, lúc đói. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả.

Trị yếu sinh lý bằng…củ súng

Củ súng là thần dược giúp cánh mày râu “ yêu” nhiều hơn

Trong Y học, củ súng được sử dụng chủ yếu để thanh nhiệt, cầm máu… nhưng nhiều người chưa biết rằng,  củ súng cũng là nguyên liệu chữa trị yếu sinh lý bằng thuốc nam rất hữu hiệu.

Củ súng có vị đắng, chát, tính mát  có thể dùng để bổ tỳ, ích thận, cố tinh, chữa khí hư bạch đới, chữa di mộng tinh, trị yếu sinh lý cho nam giới, kích thích cải thiện sự thích thú trong “chuyện chăn gối” hàng ngày

Với những thông tin trên hy vọng các bạn đã lựa chọn cho mình được một bài thuốc Nam phù hợp để chữa trị yếu sinh lý để cuộc yêu với bạn tình được kéo dài.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.