TOP 5 Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Hay Không – Nhìn Là Biết

Dựa vào những cách nhận biết con trai còn trinh giúp người con gái có thể biết được người yêu của mình còn trinh hay không, có phải quan hệ lần đầu hay không. Một vấn đề “nhạy cảm” nhưng lại khiến cho nhiều người tò mò. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Câu chuyện về ” màng trinh” trở thành câu chuyện muôn thuở. Chẳng những với con gái phải giữ cho mình sự trinh trắng trước khi lấy chồng mà ngày nay câu chuyện con trai còn trinh hay mất trinh cũng được không ít chị em phụ nữ quan tâm.

Cách nhận biết con trai còn trinh hay không?

Để nhận biết con trai còn trinh  hay con trai đã quan hệ nhiều lần có thể dựa vào một số dấu hiệu trên cơ thể. Có vẻ nhiều bạn đang thắc mắc vậy màng trinh của con trai như thế nào? Màng trinh của con trai còn có cái tên gọi khác nghe nam tính hơn đó chính là bao quy đầu.

Bao quy đầu đó là một lớp gấp thuộc đầu dương vật có cấu tạo nửa da nửa niêm mạc và có tính di động bao bọc lấy quy đầu.

Xem ngay! Màng trinh con gái là gì? Những sự thật thú vị luôn khiến cho người ta “choáng” luôn khiến cho người ta phải tò mò và muốn biết thực hư như thế nào!!!
cách nhận biết con trai còn trinh

Cách nhận con trai còn trinh qua phần bao quy đầu

Dựa vào phần bao quy đầu để nhận biết con trai còn trinh hay đã quan hệ nhiều lần là cách nhận biết chuẩn và chính xác nhất. Riêng với trường hợp nam giới đã từng tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì dấu hiệu nhận biết này không áp dụng nhé.

Đối với các chàng trai còn trinh hay chưa thực hiện hành vi thủ dâm và chưa quan hệ lần nào, thì phần bao quy đầu sẽ căng và ôm sát vào đầu dương vật. Còn với những chàng trai nào  đã từng quan hệ nhiều lần, phần bao quy đầu thường trùng, nhão và không ôm sát phần đầu “cậu nhỏ” được.

Hơn thế nữa dấu hiệu để nhận biết con trai còn trinh hay không còn có thể dựa vào thân da của cậu bé. Với chàng trai nào sở hữu da thân trơn, bóng loáng mà mồm miệng cứ bảo anh còn trinh thì chỉ là nói dối thôi nhé.  Lý giải cho điều này như sau, trong quá trình quan hệ, cậu nhỏ có sự ma sát nên tình trạng dâ cậu nhỏ thường trơn và bóng,còn với chàng nào chưa từng quan hệ thì ngược lại.

cách nhận biết con trai còn trinh

Cách nhận biết con trai còn trinh qua kĩ thuật quan hệ

Cũng như cách nhận biết con gái còn trinh hay không? Dựa vào kĩ thuật quan hệ, các động tác ở trên giường giúp nhận biết con trai còn trinh hay đã mất trinh.  Với chàng nào chưa quan hệ lần nào, thì khi “yêu” thường khá vụng về. Vùng về trong cách làm cho nàng lên đỉnh nhanh nhất, vụng về trong việc đưa cậu bé vào bên trong cô bé và dễ bị xuất tinh sớm ở lần đầu tiên quan hệ.

Với những chàng trai nào đã quan hệ nhiều lần thì cách dụ dỗ nàng lên giường, các kĩ thuật quan hệ vô cùng điêu luyện. Các cô gái nên biết để hiểu hơn về chàng trai của mình nhé.

Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào vạch trinh tiết

Đây là một trong những cách nhận biết con trai còn trinh từ thời xa xưa, ngày nay với cô gái nào muốn kiểm tra trinh tiết của người yêu mình cũng có thể áp dụng nhé.

Theo cách kiểm tra này, vạch trinh tiết của đàn ông nằm phía trong khớp cánh tay về phía bàn tay khoảng 1cm, nhìn giống như vết dao hay vết móng tay cứa lên da và có ở cả 2 cánh tay. Nếu con trai đã từng quan hệ thì vạch này sẽ không còn.

cách nhận biết con trai còn trinh

Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào huyệt trai tân

Huyệt trai tân hay còn gọi là huyệt dương minh, huyệt này huyệt nằm ở dưới dái tai. Theo Đông y, những người chàng trai chưa từng quan hệ, vẫn còn “nguyên đai, nguyên kiện” thì huyệt dương minh sẽ sáng rõ. Những với chàng trai nào đã quan hệ nhiều lần thì huyệt dương minh sẽ bị mờ thậm chí chuyển sang màu tối, và biến mất.

>>> Xem thêm! Cách nhận biết con gái còn trinh chuẩn đến 100% giúp các chàng trai biết được bí mật của những cô nàng mang danh gái ngoan.

Với những dấu hiệu và cách nhận biết con trai còn trinh hay đã mất trinh trên đây sẽ là cơ sở để các cô gái có thể kiểm tra và xác định độ “zin” của người yêu mình. Với những dấu hiệu và cách nhận biết này chỉ mang tính chất tương đối để các bạn có thể tham khảo. Khi hai người đã yêu nhau một cách chân thành thì vấn đề trinh tiết chẳng là gì nữa đúng không nào?

0/5 (0 Reviews)