Cách Nhận Biết Phụ Nữ Quan Hệ Nhiều Lần Đơn Giản Với Mấy Điểm Sau

Vậy làm sao để nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần, cách nhận biết con gái còn trinh hay không, hay là cứ phải “dụ dỗ” đưa lên giường thì mới biết được, còn trinh thì tiếp tục, mất trinh rồi thì bye bye.

Xã hội con người ngày càng thay đổi theo hướng tích cực hơn, nhưng bên cạnh đó thì những suy nghĩ cổ hủ về vấn đề trinh tiết của người con gái vẫn được nhiều người đàn ông xem nặng.

Rất đơn giản, với những cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần sau đây sẽ giúp cánh mày râu có thể nhận biết người phụ nữ đó còn trinh tiết hay không. Với những cách nhận biết qua vẻ bên ngoài giúp quý ông có thể chọn lựa một người phụ nữ còn trình tiết để làm vợ theo ước muốn của mình nhé.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Với những cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần dựa vào những cử chỉ bên ngoài, và dựa vào dấu hiệu âm đạo phụ nữ quan hệ nhiều lần sẽ như thế nào để có thể giúp quý ông nhận biết người phụ nữ đó đã quan hệ hay chưa, có còn trinh tiết hay không?

Nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua cử chỉ và hành động

Với cách nhận biết này thì chỉ có tính tương đối thôi, vì vậy người đàn ông phải thật tinh ý và nhạy bén thì mới có thể nhận biết được.

Đối với một người con gái còn trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm như ở ngực, ở vú, ở “ngã ba” sẽ rất ngại ngùng, e dè, đỏ mặt, tim đập nhanh, hồi hộp.

Gái còn trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo, tỏ thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn gái đã mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn thế.

nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thông qua dáng đi

Với cách nhận biết gái còn trinh “gái trinh” qua dáng đi, với người con gái chưa ngắn gọn thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều lần.

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều qua màu sắc vú và âm đạo

Với nhiều nghiên cứu cho thấy khi người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần, đã mất trình thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên, còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều qua cách nói chuyện về “sex”

Với những cô gái nào đã có kinh nghiệm trong “tình trường” thì khi nói chuyện liên quan đến chủ đề sex thì tỏ ra rất có kinh nghiệm, thích nói những lời tục tĩu, khi được đề cập đến vấn đề nhạy cảm này thường tỏ ra thích thú, còn với những người con gái chưa quan hệ lần nào thì sẽ rất ngại ngùng và đỏ mặt khi nói chuyện đến vấn đề nhạy cảm này.

nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều

Nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần qua cách làm tình

Dựa vào cách làm tình, dựa vào những dấu hiệu khi quan hệ là cách nhận biết người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần hay chưa, còn trinh tiết hay không chính xác đến 100%.

Với người con gái đã mất trinh thì việc “quan hệ” sẽ rất dễ dàng, khi dương vật đưa vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và khó đi vào sâu hơn, phải dùng 1 lực vừa đủ mới tiến vào sâu được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật cố đi sâu vào trong thì con gái đã bắt đầu thấy đau, và khi màng trinh rách con gái đau nhanh chóng khép đùi lại chặt, nhăn mặt và khóc vì đau. Tìm hiểu ngay! Màng trinh là gì? những bí mật thú vị sẽ được bất mí ngay sau đây.

Với người con gái mất trinh, hay đã quan hệ nhiều lần thì dù có giả về thì những biểu cảm, cảm xúc khi đó vẫn khó mà che dấu được, khi đó đùi sẽ dạng ra theo tư thế quan hệ, và khuôn mặt sẽ cảm thấy thật dâm đãng.

Tiếp đến với người phụ nữ sau khi quan hệ lần đầu, sẽ cảm thấy đau và khó chịu ở vùng kín nên việc đi lại sẽ khó khăn hơn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên.

Cách nhận biết phụ nữ còn trinh hay không?

Với nhiều người đàn ông thì trinh tiết của người phụ nữ rất được coi trọng, với cách nhận biết phụ nữ còn trinh hay không sẽ giúp người đàn ông đó có thể đưa ra những quyết định tiếp theo.

nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều

Nhìn thấy màng trinh

Đây là một cách nhận biết tận mắt luôn nhé, vì màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2-3cm với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra, vì thế khi bị kích thích lỗ âm đạo mở to, hãy để người con gái nằm ngửa, kê mông lên gối cho cao, soi đèn vào trong lỗ bạn có thể nhìn thấy màng trinh nằm chắn ngang ở đó.

Sờ thấy màng trinh

Với cách dùng tay để sờ thấy màng trinh này thì chắc hẳn người đàn ông sẽ tin đến 100% luôn nhé.

Đầu tiên hãy kích thích người phụ nữ để âm đạo mở to, với người con gái chưa quan hệ bao giờ thì âm đạo khá nhỏ, cần phải kích thích cho nở to và rổng ra để có thể đưa tay dễ dàng và vào khám xét.

Khi người phụ nữ đã bị kích thích và làm cho mê loạn, thì dịch nhờn âm đạo tiết ra rât nhiều, và đồng thời lỗ âm đạo mở to hơn, hãy dùng ngón tay trỏ đưa từ từ vào lỗ âm đạo, vào khoảng 3 cm bạn sẽ có cảm giác bị cản lại ( đó là do bạn đã chạm vào màng trinh, và bị màng trinh cản lại, nếu cố ấn vào bạn sẽ làm rách màng trinh), lúc này nếu chạm vào màng trinh bạn gái có thể cảm thấy hơi khó chịu và có người nhạy cảm còn cảm thấy hơi đau nếu bạn ấn vào.

Bạn có muốn biết? Lần đầu quan hệ con gái sẽ như thế nào không? Những sự thật “dâm đãng” sẽ khiến cho nhiều quý ông vô cùng thích thú và dụ dỗ nàng bằng được để hiểu hơn.

Với những cách nhận biết người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần trên đây hi vọng sẽ là những căn cứ để các quý ông có thể nhận biết người con gái còn trinh hay không? Qua những cách nhận biết này chúng ta còn có thể nhận biết phụ nữ đã sinh con. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho tất cả mọi người những thông tin bổ ích nhất.

0/5 (0 Reviews)