TOP 12 Cách Thủ Dâm Cho Nam Sướng Nhất Bằng Hình Ảnh Video

Hướng dẫn bạn các cách thủ dâm cho nam sướng nhất khi lên cơn muốn quan hệ với các hình ảnh, video thủ dâm cho nam giới lên đỉnh sướng nhất. Với nhiều người đang e ngại với những tác hại của thủ dâm mang lại, nên đang cố từ bỏ thói quen đó. Nhưng theo các chuyên gia về sức khỏe tình dục cho rằng thủ dâm điều độ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần, giúp giảm căng thẳng, cải thiện tình trạng giấc ngủ…

Vậy bạn đã biết cách thủ dâm cho nam sướng nhất chưa?  Thật thiệt thòi! khi bạn biết quá muộn 15 Cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất, giúp lên đỉnh nhanh nhất.

Top 12 cách thủ dâm cho nam giới sướng nhất

Một cuộc khảo sát ở nam giới và nữ giới cho thấy rằng, cả nam giới và nữ giới đều thủ dâm. Tuy nhiên tỉ lệ nam giới có xu hướng thủ dâm nhiều hơn so với nữ giới. Xem ngay! Top 10 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất. Đừng ngại thử nghiệm!

Cách thủ dâm giữa nam giới và nữ giới có sự khác biệt. Xem ngay! Cách thủ dâm cho nữ giới sướng nhất. Khoảng 90% tỉ lệ phụ nữ thủ dâm sử dụng đồ chơi tình dục thay vì tay để đạt cực khoái. Nguyên nhân là do các loại đồ chơi tình dục như máy rung giúp phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn. Vậy cách thủ dâm cho nam sướng nhất là gì? Bắt đầu hành trình khám phá thôi nào!

 cách thủ dâm cho nam sướng nhất

1. Tạo không gian gợi tình

Để việc thủ dâm đạt khoái cảm nhanh nhất, thì cần phải có thời gian. Đừng vội vã thủ dâm trong phòng tắm, bạn có thể lên kế hoạch cho thời gian một mình giống như bạn sẽ làm bất cứ điều gì khác và tự đặt mình vào một thời gian “chất lượng” nhất. Bằng cách:

  • Tắt bớt đèn
  • Mở đoạn video khiêu dâm yêu thích của bạn
  • Từ từ trêu chọc bản thân
  • Tận hưởng cảm giác mang lại.

Xem thêm video cách thủ dâm cho nam sướng nhất!

2. Dành thời gian

Đừng chỉ cố gắng đẩy nhanh tốc độ để đạt khoái cảm. Thực chất, thủ dâm cũng là một quá trình để bạn thư giãn và thỏa mãn cảm xúc của mình. Hãy thả lỏng và chậm rãi thực hiện từng bước để xem đâu là cách thủ dâm hay đâu là điểm kích thích cho mình nhiều xúc cảm nhất, bạn có thể thử qua tất cả: thủ dâm bằng tay, thử nghiệm nhiều cách vuốt ve, nhiều tốc độ, tư thế và các loại đồ chơi tình dục khác nhau để tìm ra cách thủ dâm phù hợp nhất.

3. Chuyển đổi vị trí

Không có lý do gì để sử dụng một vị trí vào cùng một thói quen trong khi thủ dâm. Thay vào đó, hãy tạo nên sự hứng thú bằng cách chuyển vị trí.

Nếu bạn luôn đứng, hãy tựa người dựa vào quầy hoặc tường, với hông của bạn bị đẩy về phía trước. Nếu bạn luôn nằm xuống, hãy ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế. Việc chuyển đổi vị trí khác nhau sẽ mang lại những cảm giác khác nhau và sẽ khiến cho việc thủ dâm đạt được khoái cảm nhanh hơn.

4. Đổi bên khi thủ dâm bằng tay

Thay đổi tay khi thủ dâm, giống như chuyển đổi vị trí, có thể gây ra những cảm giác khác nhau có thể dẫn đến xuất tinh dữ dội. Bạn tìm khoái cảm bằng cách thay đổi tay của mình, nếu bạn đã quá quen với việc sử dụng tay phải để thủ dâm thì ngay bây giờ hãy sử dụng tay trái để thủ dâm nhé. Hãy thử ít nhất một lần bạn sẽ tìm thấy cảm giác lên đỉnh sướng nhất cho mà xem.

5. Thay đổi tư thế khi thủ dâm

Cách thủ dâm cho nữ và cách thủ dâm sướng nhất cho nam đều sẽ có những mặt hạn chế nhất định. Xét cho cùng nó không giống với cách quan hệ với bạn tình. Để cải thiện hạn chế này khi thủ dâm cho nam sướng nhất hãy thay đổi tư thế. Bạn có thể đứng lên hoặc ngồi xuống…tuy với sự thay đổi này sẽ mang đến cảm giác không quen, nhưng chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ tìm thấy sự mới mẻ trong cách thay đổi tư thế này.

6. Thử các cách vuốt ve khác nhau

Hãy để cho đôi bàn tay của bạn khéo léo trong việc thực hiện các kĩ thuật thủ dâm nhé. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán với việc vuốt ve dương vật theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể xoắn từ gốc đến đầu. Bạn có thể cọ và kéo đầu dương vật của bạn trong khi thủ dâm với một nắm tay đầy đủ. Bạn cũng có thể thêm một chút cọ xát vào kẹp ba ngón tay cổ điển. Bạn sẽ tìm thấy những khoái cảm vô cùng mới mẻ và mạnh mẽ nhất.

7. Đừng chỉ tập trung vào dương vật

Thủ dâm ở nam và nữ không nên tập trung quá vào dương vật hay âm đạo, vì còn nhiều bộ phận khác có thể giúp bạn tăng cảm giác ham muốn. Với nhiều nam giới, tinh hoàn là khu vực khá nhạy cảm và thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, để cách thủ dâm cho nam sướng nhất, bạn có thể sử dụng ngón trỏ và ngón cái để tạo thành một vòng tròn và dùng vòng tròn này tác động vào khu vực nối tinh hoàn và dương vật. Điều này giúp bạn có thể kéo dài trạng thái cương cứng cũng như tăng khoái cảm cho bản thân.

8. Khám phá các điểm nhạy cảm mới

Bạn muốn tìm cảm giác khoái cảm? Vậy tại sao không khám phá các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nhỉ? Đó là, tai, núm vú, cổ, miệng và môi của bạn – bạn có thể tìm cảm giác cực khoái khắp cơ thể của mình.

Bạn có thể chà xát, chụm, kéo, bóp, ở những bộ phận này để tạo cảm giác cực khoái trong việc thủ dâm đúng cách.

cách thủ dâm cho nam sướng nhất

9. Kéo dài thời gian thủ dâm

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian thủ dâm, hãy thử nghiệm phương pháp kích và ngừng để kiểm soát việc lên đỉnh. Với cách thủ dâm cho nam sướng nhất này sẽ giúp bạn tìm thấy những trải nghiệm và những cảm giác mới mẻ hơn.

Hãy thử bằng cách vuốt ve dương vật của bạn ngay cho đến khi gần xuất tinh, sau đó dừng lại hoàn toàn. Từ từ bắt đầu thủ dâm lại một lần nữa, tăng tốc độ cho đến khi bạn đã sẵn sàng để kết thúc, sau đó kéo trở lại một lần nữa. Lặp lại quá trình này nhiều như bạn muốn.

10. Sử dụng thêm đồ chơi tình dục

Thủ dâm cho nam kết hợp với đồ chơi tình dục giúp bạn tìm thấy những cảm xúc cực khoái vô cùng đặc biệt.  Một số loại đồ chơi tình dục phổ biến: máy vuốt tự động, âm đạo giả, dụng cụ bao ngoài dương vật, đồ kích thích tiền liệt tuyến, que hậu môn,…

11. Tác động tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt – còn được gọi là “điểm G nam” – là vé vàng mang đến trải nghiệm toàn thân vô cùng thú vị. Bạn có thể bắt đầu chậm bằng cách sử dụng một ngón tay để nhẹ nhàng chà xát bên ngoài và bên trong cửa hậu môn của bạn, sau đó chèn ngón tay của bạn dần dần để xoa bóp tuyến tiền liệt của bạn. Tăng tốc độ và chuyển động khi niềm vui bắt đầu xây dựng cho đến khi bạn sẵn sàng kết thúc. Đừng ngại thử nghiệm.

12. Không chỉ là video khiêu dâm

Với nam giới cũng như nữ giới khi thủ dâm đều sẽ không thể bỏ qua những video “sex”.Nhưng nó sẽ trở nên nhàm chán khi bạn tua đi, tua lại đoạn phim đó. Vậy tại sao bạn không ngĩ ngay đến việc chuyển đổi video mới nhỉ. Đọc hoặc nghe video khiêu dâm là niềm vui, giải trí và cho phép bạn khám phá tưởng tượng của mình một cách an toàn, gợi cảm.

Kết luận: Thủ dâm điều độ là một trong những cách tìm được khoái cảm nhanh nhất và an toàn nhất. Hi vọng với top 15 cách thủ dâm cho nam sướng nhất trên đây sẽ giúp nam giới tìm thấy cho mình một cách thủ dâm an toàn và sướng nhất.

Đừng bỏ qua: Tác Hại Của Việc Thủ Dâm để từ đó biết thủ dâm mấy lần một tuần thì đúng, điều độ và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!