Top 9 Cách Thủ Dâm Cho Nữ Sướng Nhất An Toàn Lên Đỉnh Nhanh

Bạn đã biết cách thủ dâm cho nữ sướng nhất chưa? cách làm cho nữ sướng lên đỉnh khi thủ dâm mà nhiều cô nàng chưa biết. Với các hình ảnh và mẹo dưới đây sẽ giúp nàng lên đỉnh sướng nhất mang lại cảm giác khi quan hệ giả.

Cũng như nam giới, nữ giới cũng thích thủ dâm. Nhưng bạn có biết thủ dâm ở nữ giới và nam giới khác nhau như thế nào không? Phụ nữ không thủ dâm bất cứ lúc nào mà họ muốn, cách mà phụ nữ thủ dâm nhẹ nhàng nhưng kích thích hơn nhiều. Cùng xem top 9 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất, an toàn nhất. Chắc chắn sau khi xem cách thủ dâm cho phụ nữ sướng nhất bạn sẽ biết và hiểu cơ thể của mình muốn gì.

Top 9 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất

Hiểu được những khoái cảm, kích thích và ham muốn của nữ giới khi quan hệ tình dục từ đó sẽ giúp chúng ta biết cách thủ dâm cho nữ sướng nhất và lên đỉnh nhanh nhất. Có rất nhiều cách thủ dâm ở nữ giới, nhưng với những nghiên cứu và chia sẻ của nhiều chị em phụ nữ. Với Top 10 cách thủ dâm cho phụ nữ sướng nhất, an toàn nhất, khiến cô nàng não cũng cảm thấy hài lòng với việc “quay tay” và từ đó biết được cách thủ dâm bằn tay, thủ dâm kết hợp với đồ chơi tình dục…

cách thủ dâm cho nữ sướng nhất

1. Tìm kiếm sự ham muốn

Điều quan trọng nhất khi thủ dâm ở nữ để đạt đến đến đỉnh cao khi thủ dâm là chuẩn bị tâm trạng thật tốt. Vì có tâm trạng tốt, có ham muốn tình dục thì phụ nữ mới thủ dâm. Đối với một số phụ nữ, họ tìm kiếm tâm trạng bắt đầu từ việc nằm trên giường.

Trong khi đó với những phụ nữ khác, họ tìm kiếm sự ham muốn, kích thích bằng cách tắm, thoa kem dưỡng da lên khắp cơ thể, thắp một cây nến chơi nhạc yêu thích của họ và đặt một thứ gì đó thật thoải mái trước khi ngồi trên chiếc ghế thoải mái.

2. Tạo không gian riêng tư

Một không gian yên tĩnh và đó là không gian riêng của bạn không có ai quấy rầy khi thực hiện hành vi này. Bạn có thể tìm thấy không gian riêng tư trong phòng ngủ của họ hoặc phòng làm việc  khi bạn cùng phòng / bạn tình của họ không ở trong nhà. Và tốt nhất để không ai quấy rầy là nên tắt điện thoại.

3. Tập trung vào âm vật

Tập trung vào âm vật là một trong những cách thủ dâm sướng nhất ở nữ, cũng như cách thủ dâm sướng nhất ở nam đó là tập trung vào dương vật.

Bạn sẽ tìm thấy khoái cảm và sự kích thích thật nhanh khi tập trung vào âm vật. Nếu bạn chưa biết  cực khoái âm vật là dễ dàng hơn nhiều so với có cực khoái âm đạo khi học cách thủ dâm, vì vậy đầu tiên chúng ta sẽ tập trung vào âm vật. Nếu bạn chưa biết và chưa hiểu về bộ phân vật của mình thì hãy xem ngay! Tổng quan về cấu tạo bộ phận sinh dục nữ.

cách thủ dâm cho nữ sướng nhất

Bạn sẽ tìm thấy sự kích thích với bộ phận phía trên âm đạo của bạn và được che giấu dưới nếp gấp nhỏ của da. Nó rất nhạy cảm, đặc biệt là ngay sau khi bạn cao trào.Để kích thích bộ phận này, hãy thử nhẹ nhàng chà xát nó bằng ngón tay của bạn. Bạn có thể thấy rằng nó rất nhạy cảm, rằng nó thực sự thú vị hơn để cung cấp nó với sự kích thích gián tiếp , cọ xát xung quanh nó, thay vì chạm vào nó trực tiếp.

Tốt nhất là nếu bạn bắt đầu xoa bóp nó từ từ và nhẹ nhàng và dần dần xây dựng mức độ mạnh mẽ bạn chạm vào nó khi bạn đạt đến đỉnh điểm. Sau đó, khi bạn đạt đến đỉnh điểm, hãy giảm nhẹ vì nó sẽ cực kỳ nhạy cảm khi chạm vào.

4. Tìm điểm G của bạn

Cực khoái của phụ nữ khi tự thủ dâm sẽ đạt đến đỉnh điểm nếu bạn tìm ra điểm G của mình. Xem ngay! Mẹo Kích Thích Điểm G Của Phụ Nữ Giúp Nàng Sướng Phát Điên. Những bộ phận nhạy cảm như âm hộ, đầu ti, núm vú, bắp đùi, tai..là những điểm G dễ bị kích thích nhất ở phụ nữ. Hãy trải nghiệm bằng nhiều cách khác nhau như: vuốt ve, nắn, bóp, hôn hít…sẽ giúp bạn tìm thấy những sự kích thích mới mẻ và đặc biệt nhất.

5. Sử dụng chất bôi trôn

Với nữ giới nào cảm thấy khó khăn khi lên đỉnh bằng cách thủ dâm cho nữ sướng nhất thì hãy kết hợp thêm chất bôi trơn nhé.  Chất bôi trơn có thể làm ấm và tăng thêm cảm giác khi thủ dâm ở nữ. Bạn có thể sử dụng chất bôi trơn dạng nước, chất bôi trơn dạng kem, gel..Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất bôi trơn để tăng khoái cảm cho nữ giới và nam giới.

cách thủ dâm cho nữ sướng nhất

6. Sử dụng tay

Sử dụng một hoặc nhiều ngón tay, rất nhẹ nhàng trượt qua phần giữa âm đạo và âm vật, từ đáy lên đỉnh.

Lắng nghe cơ thể để tìm ra khu vực nào đem lại cho bạn sướng nhất và nhiều kích thích nhất khi chạm vào. Sau đó thử nghiệm với những cú vuốt nhanh hơn, chậm hơn cũng như nhiều hoặc ít lực hơn. Sau khi phát hiện điểm G của âm vật thì hãy dùng ngón tay thần thông đó thoa tròn và nâng niu em nó. Ấn mạnh hơn tý nữ rồi tiếp tục thoa… Ấn mạnh tý nữa… Á bạn có thể rên nhẹ để giải toả được khát khao bấy lâu đọng lại. Sự mơn trớn luôn là nguồn gốc của sự thăng hoa, hãy mơn trớn cơ thể mình thường xuyên và mạnh dần nó sẽ dẫn đến tay bạn sẽ tự động hành động theo bản năng để đưa cơ thể bạn đến vùng hoang lạc.

7. Xem video khiêu dâm

Một số bộ phim khiêu dâm, 18+ như: 50 Sắc thái, hay một số video Sex…sẽ  mang đến cho nữ giới những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Nhiều phụ nữ tìm thấy khoái cảm trong khi xem video khiêu dâm, nhưng với một số ít lại không. Nên bạn đừng bắt buộc mình phải xem nhé, hãy hiểu và lắng nghe cơ thể mình cần gì. Hoặc bạn có thể đọc truyện sex…

8. Sử dụng đồ chơi tình dục

Sử dụng các món đồ chơi tình dục như trứng rung tình yêu…sẽ mang lại sự tuyệt vời nhất khi thủ dâm ở nữ cũng như cách thủ dâm sướng nhất cho nam. Khi sử dụng các đồ chơi, dụng cụ này hãy chú ý trong việc điều chỉnh tốc độ, từ thấp đến cao để cơ thể bạn có thể tìm thấy sự thích hợp.

Với 9 cách thủ dâm cho nữ sướng nhất trên đây hi vọng sẽ giúp phái nữ tìm thấy cho mình một cách thủ dâm sướng nhất, an toàn và nhanh tìm được khoái cảm nhất. Với những chị em nào đang sở hữu và có kinh nghiệm nhiều cách thủ dâm cho nữ hay hơn nữa hãy cùng chia sẻ với Ykhoatoanthu.com để giúp chị em chúng ta tìm thấy niềm vui cho riêng mình nhé. Đừng bỏ quaTop 15 Cách Thủ Dâm Cho Nam Sướng Nhất Có Sẵn Video

 

0/5 (0 Reviews)