Cương dương vào buổi sáng có tốt hay không?

0

Sau khi thức dậy, nam giới thường thấy “cậu nhỏ” của mình luôn trong tư thế đang chào cờ, hiện tượng này còn được gọi là cương dương vào buổi sáng. Đây là vấn đề khiến các anh thường xuyên bị “ngượng” chín mặt.

Giữa bạn và bạn tình của mình có thể lựa chọn bất kỳ một thời điểm “yêu” nào khi ở bên nhau, miễn sao không gian đó là của cả hai bạn. Có thể lựa chọn thời điểm ân ái vào buổi đêm, thậm chí là vào buổi sáng, sau cả một đêm không chịu ngủ yên của “cậu nhỏ” thì việc mặn nồng với nhau là một thời điểm khá lý tưởng đó.

 

Nguyên nhân khiến dương vật luôn “chào cờ’ vào buổi sáng

Nguyên nhân cương dương vào buổi sáng

Hiện tượng dương vật luôn cương cứng của nam giới thường xảy ra vào khoảng thời gian từ 4 – 7h sáng.

Cương dương có thể lên tới đỉnh điểm trong lúc ngủ mơ, lúc này các kích thích giao cảm đều chuyển sang kích thích phó cảm và dẫn đến cương dương.

Hoặc do vào ban ngày não bộ của con người sẽ tiết ra một hoocmon có chất gọi là noradrenaline, đây là một loại hoocmon sẽ khiến cho dương vật không thể cương cứng được.

Nhưng khi chìm sâu vào giấc ngủ, não bộ lại hạn chế tiết loại hoocmon này hơn. Lúc này dương vật sẽ bắt đầu cương cứng và số lần cương cứng sẽ phụ thuộc vào độ tuổi cũng như chất lượng giấc ngủ nữa.

 

Cương dương vào buổi sáng có tốt hay không?

Nên làm gì khi mà “cậu nhỏ” không nghe lời

Hiện tượng thường xuyên cương dương vào buổi sáng luôn là mối bận tâm của cánh mày râu. Nhưng đừng quá lo lắng, chính hiện tượng đó đang báo hiệu rằng cơ thể của bạn rất khỏe mạnh và cường tráng đó

Khi dương vật cương cứng nó không những đáp ứng được những kích thích và ham muốn tình dục mà nó còn cho thấy được một giấc ngủ có hiệu quả sau một đêm dài.

Khi mà “cậu nhỏ” luôn cương cứng trong khoảng thời gian từ đêm về sáng, sẽ giúp máu huyết của bạn được lưu thông tốt, cung cấp đều đặn. Lúc này “cậu nhỏ” sẽ khỏe mạnh và đem ra sử dụng khi cần thiết.

Việc thường xuyên cương cứng từ nửa đêm về sáng sẽ giúp các mô trong dương vật được rèn luyện nhằm tăng sự dẻo dai, khả năng co giãn của “cậu nhỏ”.

 

Nên làm gì nếu dương vật không cương cứng vào buổi sáng

Cậu nhỏ chào cờ vào buổi sáng

Bạn đừng nên quá lo lắng khi thấy “cậu nhỏ” không dựng ngược vào mỗi sớm mai thức dậy. Hãy thay đổi một vài thói quen sinh hoạt thường ngày, nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ dành cho bạn đó.

  • Thay đổi thói quen sinh hoạt:

Bạn có thể hạn chế những chất kích thích và thói quen sinh hoạt  khiến cho “cậu bé” khó cương cứng như hút thuốc, rượu bia, thức quá khuya…

  • Cải thiện sức khỏe:

Có rất nhiều căn bệnh có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hiện tượng cương dương vào mỗi buổi sáng , như huyết áp cao, bệnh tim mạch, tiểu đường…

Chính vì vậy, hãy điều trị kịp thời những căn bệnh nguy hiểm vừa kể, nó không những sẽ có lợi cho “cậu nhỏ” của bạn mà nó còn giúp bạn ngày càng khỏe mạnh hơn nữa đó.

  • Tâm lý:

Luôn giữ tâm trạng thật vui vẻ, sống tích cực, không nên chất chứa nhiều muộn phiền, lâu ngày sẽ sinh ra u uất, trầm cảm…đó cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến “cậu nhỏ” khó chào cờ đó.

Nếu không thấy hiện tượng cương dương vào mỗi buổi sáng hoặc không xuất hiện thường xuyên có thể truy cập vào website: http://ykhoatoanthu.com/ để biết cách điều trị dứt điểm tình trạng đó nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.