Giúp bạn giải đáp rối loạn cương dương có con được không?

0

Các bệnh lý, rối loạn về cơ quan sinh dục đều là vấn đề tế nhị, khó nói. Ngoài ảnh hưởng đến đời sống tình dục, sức khỏe, bản lĩnh đàn ông còn khiến nam giới lo lắng vì nguy cơ hiếm muộn, vô sinh. Mọi người thường thắc mắc rối loạn cương dương có con được không?

Rối loạn cương dương là 1 biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý, gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như tuổi tác, bệnh tật, thói quen sinh hoạt và ăn uống không khoa học, lạm dụng thủ dâm hay sinh hoạt tình dục quá nhiều… Cùng tìm hiểu về rối loạn cương dương và khả năng có thể sinh con được hay không nhé!

Cương dương bị rối loạn có con không?

Ai cũng biết để có thể thụ thai thì nam giới phải có chất lượng tinh trùng khỏe mạnh và có khả năng xuất tinh để tinh trùng phải gặp được trứng.

Khi bị rối loạn cương dương thì tùy theo mức độ mà có thể xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh được.

Ngoài ra khi nam giới bị rối loạn cương dương thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, sự ham muốn cũng thường bị ảnh hưởng, tần suất quan hệ ít thì khả năng trứng gặp tinh trùng càng khó và việc có con càng khó khăn hơn.

Đối với những trường hợp rối loạn cương dương nặng, bị liệt dương, dương vật không thể cương cứng thì không thể xuất tinh được, dẫn đến tình trạng vô sinh, không thể có con được.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đời sống tình dục

Rối loạn cương dương khiến nam giới trở nên tự ti, e dè thậm chí sợ quan hệ, tình trạng này kéo dài càng khiến bệnh trầm trọng hơn. Ngoài ra do bản tính tự tôn cao, sĩ diện nên nam giới thường ít thừa nhận và không muốn chia sẻ.

Chính vì vậy các chị em cần nắm rõ các dấu hiệu để phát hiện sớm rối loạn cương dương. Các biểu hiện của tình trạng này bao gồm:

  • Dương vật không thể cương cứng mặc dù nam giới có ham muốn tình dục, hoặc không có ham muốn tình dục.
  • Dương vật cương cứng không đủ lâu, trở về tình trạng “mềm xìu” ngay khi chưa đưa vào âm đạo phụ nữ, hoặc đang trong lúc quan hệ thì trở nên mềm xìu không kiểm soát theo ý muốn được.
  • Dương vật cương cứng không đúng thời điểm, có thể cương cứng lúc đang ngủ, đang làm việc hay ở ngoài đường mặc dù không có kích thích, nam giới không thể điều chỉnh được trở về bình thường.
  • -Mức độ nặng nhất là liệt dương, dương vật không thể cương cứng được.

Các biện pháp điều trị rối loạn cương dương

Để có thể sinh con thì cần điều trị sớm rối loạn cương dương, ngoài chế độ thuốc men cần chú ý đến nhiều yếu tố khác như:

  • Chế độ ăn giàu dinh dưỡng, bổ sung các thực phẩm có lợi như hàu, óc chó, cua, giá đỗ, trứng vịt lộn…
  • Chế độ sinh hoạt hợp lí, hạn chế tiếp xúc bức xạ điện từ tivi, máy tính, điện thoại, không thức khuya, không cày game…
  • Chế độ tập luyện vừa sức, rèn luyện sức khỏe để có thân hình săn chắc, dẻo dai, tăng cường các bài tập cho vùng hông lưng.

Như vậy rối loạn cương dương có con được không tùy thuộc vào mức độ bệnh và nhiều yếu tố. Để nâng cao sức khỏe bạn có thể lựa chọn các thực phẩm chức năng nguồn gốc thiên nhiên, tác dụng cải thiện sinh lý, tăng cường sinh lực cho nam giới.

3/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.