Gửi Bài Viết

Xin chào tất cả các bạn!

Hiện nay, ykhoatoanthu.com đã và đang phát triển không ngừng với hơn 100.000 lượt truy cập mỗi tháng về các chủ đề liên quan đến sức khỏe, làm đẹp, kiến thức mang thai chăm sóc con cái … cùng nhiều chủ đề khác nhau.

Là một website về chăm sóc sức khỏe. Tôi rất muốn Y khoa toàn thư ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, đa dạng và phong phú về nội dụng với các thông tin chất lượng nhất vào cuộc sống, bệnh tật đến nhiều người hơn/

Bạn là một nhà báo, một người độc giả, một người thích chia sẻ các mẹo vặt cuộc sống, những bài thuốc dân gian hay, quý giá, những thông tin bổ ích nhất. Hay đơn giản là chủ của một blog hay doanh nghiệp muốn quảng bá về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp Hãy trở thành cộng tác viên, đối tác của chúng tôi ngay hôm nay.

Bài viết của bạn có thể được biên tập, chỉnh sửa cho phù hợp với trang web này.
Đừng quên để lại thông tin của các bạn trong nội dung của bài viết.

Các bạn có nhu cầu gửi bài cho ykhoatoanthu.com có thể soạn trên file word hoặc link driver… Có thể gửi trực tiếp vào hòm thư: ykhoatoanthu.com@gmail.com theo mẫu sau.

   • Tiêu đề bài viết.
   • Mô tả ngắn khoảng 150 từ về nội dung của bài viết.
   • Nội dung bài viết. (Nội dung trên 700 từ, và hoàn toàn là tác phẩm của các bạn, nếu có tham khảo hãy để lại nguồn để độc giả có thể tham khảo)
   • Thông tin của tác giả (nếu muốn công khai)

Trân trọng cảm ơn!

 

0/5 (0 Reviews)