Kích Thước Dương Vật Bao Nhiêu Là Chuẩn Để Chiều Lòng Nàng

0

Kích thước dương vật hay còn gọi là kích thước của cậu nhỏ là một trong những vấn đề không chỉ cánh mày râu quan tâm mà hơn nữa các chị em cũng vô cùng để ý. Vậy kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng mà người phụ nữ mong muốn và đưa nàng đến những cảm giác hoang dại, lạc vào cõi u mê. Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề “nhạy cảm” này để từ đó có thể có thêm kiến thức vô cùng cần thiết và thú vị nhé.

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn

Với những quý ông nào đang thiếu tự tin về kích thước của dương vật mình, đang cho rằng cậu nhỏ của mình chẳng bằng anh, bằng em thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kích thước của dương vật bao nhiêu là đạt chuẩn sau đây nhé.

kích thước dương vật

Theo Tạp chí Urology, kích thước cậu nhỏ có thể đo chính xác bởi lúc bình thường và lúc cương cứng hoàn toàn khác nhau. Nghiên cứu phát hiện ra rằng kích thước dương vật lúc cương cứng của đàn ông không liên quan đến kích thước của dương vật lúc mềm. Do đó chỉ có thể lấy một chỉ số trùng bình nhất sau đây:

– Kích thước trung bình của dương vật khi bình thường: trên – dưới 8,8 cm (3,5 inch)

– Kích thước trung của bình dương vật khi cương cứng: 12,9cm- 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)

– Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng: 12,2cm (4,8 inch)

Hơn thế nữa, kích thước trung bình của dương vật còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chủng tộc, đất nước, môi trường sống…Do vậy với người châu Âu, da trắng thì kích thước của cậu nhỏ thường có nhỉnh hơn kích thước cậu nhỏ của nam giói châu Á. Đây có thể là lí do lý giải vì ngày càng có nhiều cô gái Việt thích lấy chồng Tây. hihi

Kích thước dương vật của nam giới Việt Nam

Theo nhiều cuộc thăm dò và nghiên cứu, cho thấy kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành Việt Nam khi dương vật cương cực đại, chiều dài dương vật được đo bằng thước cứng, mặt lưng dương vật, từ góc mu-dương vật đến đỉnh đầu dương vật. Chu vi dương vật được đo bằng thước dây, ở giữa thân dương vật.

 • Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)
 • Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)
 • Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

Với nhưng thông số dương vật về chiều dài dương vật và đường kính của dương vật ở nam giới trưởng thành người Việt nam để người ta làm cơ sở sản xuất bao cao su và hang nhân tạo phù hợp vowisnam giới Việt Nam.

kích thước dương vật bao nhiêu thì chuẩn

Cách đo kích thước dương vật

Việc áp dụng ngay cách đo kích thước chiều dài và đường kính của dương vật để các quý ông có thể xác định dương vật mình đạt chuẩn hay là không nhé. Và nên nhớ rằng cách đo chiều dài dương vật chỉ đúng khi dương vật đang ở trong tình trạng cương cứng.

Dụng cụ chuẩn bị để đo kích thước cậu nhỏ gồm: 1, đoạn vải mềm, 1 thước kẻ, 1 chai gel bôi trơn. Khi đo kích thước dương vật, hãy nhớ massage cậu nhỏ để có thể cương cứng tối đa – sẽ giúp bạn đo chính xác được chiều dài dương vật hơn.

Cách đo:

Dùng thước đo từ phần da bụng đến đầu mũi dương vật sau đó ghi lại thông số trên thước. Đọc chiều dài không vẫn chưa đủ với cách đo kích thước dương vật, do đó các bạn nên xác định chu vi “cậu nhỏ” để so sánh dương vật to hay nhỏ.

Cách đo chu vi của dương vật:  dùng đoạn vải mềm quấn quanh “cậu nhỏ” khi cương cứng, khi dương vật mềm thì đánh dấu khúc vải tới đó và lấy thước ghi lại số đo. Có thể so sánh qua bảng đánh giá kích thước dương vật chuẩn dưới đây để chẩn đoán kích thước dương vật của bạn đang ở mức nào.

Lưu ý một điều rằng khi đo kích thước cậu nhỏ không sử dụng những dụng cụ sắc nhọn, để tránh nguy cơ gây ảnh hưởng đến dương vật nhé. Theo từng độ tuổi nhất định kích thước dương vật sẽ thay đổi, vì vậy với những quý ông nào đang thiếu tự tin hay mặc cảm trong vấn đề dương vật quá ngắn, dương vật quá bé thì có theo thời gian dương vật có thể thay đổi dài và to hơn. Hiện nay có rất nhiều cách làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên mà không phải sử dụng đến các loại thuốc, hay các thực phẩm chức năng.

kích thước dương vật bao nhiêu thì chuẩn

Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên

Với những quý ông nào đang mặc cảm và tự ti vì dương vật của mình nhỏ quá, bé quá chẳng đủ vừa để làm cho người phụ nữ của mình sướng điên, thì giải pháp chính là áp dụng cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà.

Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng cách bổ sung thực phẩm

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng không nhỏ tới kích thước của cậu nhỏ, để kích thước của cậu bé đạt thông số chuẩn thì hãy bổ sung mỗi ngày những nhóm thực phẩm tốt cho hệ sinh lý nam giới từ đó kích thước cậu bé sẽ được cải thiện.

 • Thận dê

Là loại thực phẩm có khả năng tăng cường sinh lý ở nam giới, với tác dụng không chỉ giúp sản sinh ra hocmon sinh dục nam mà còn làm tăng lượng máu chảy về cậu nhỏ từ đó giúp cậu nhỏ to hơn và khỏe mạnh hơn.

 • Hàu biển

Hàu biển được biết đến là một món ăn bổ dưỡng cho nam giới yếu sinh lý, tinh trùng yếu…  Đồng thời, đây cũng là loại “thần dược” đối với các chàng muốn tăng kích thước cậu bé của mình.

 • Thịt bò, thịt dê

Trong các loại thịt thì thịt bò, thịt dê là những loại thịt chứa nhiều đạm, giúp cơ thể sản sinh hồng cầu và tăng lượng máu mà thịt bò còn giúp cho dương vật cương cứng tốt hơn, khỏe mạnh hơn, từ đó kích thước cậu nhỏ cũn dần được cải thiện.

Sử dụng khăn ấm để chườm cho cậu bé mỗi ngày

Với cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Hãy ngâm một cái khăn mềm vào nước ấm, vắt ráo nước, rồi quấn quanh dương vật khoảng 2 – 3 phút, sau đó dùng khăn lau khô lại cậu nhỏ. Với cách làm này có tác dụng giúp máu lưu thông đến dương vật nhanh hơn và dễ dàng hơn từ đó kích thước của cậu nhỏ sẽ được cải thiện.

Làm tăng kích thước dương vật bằng tay

Đây là một trong những mẹo tăng kích thước dương vật vô cùng đơn giản được nhiều nam giới áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

 • Khi dương vật trong trạng thái mềm, dùng tay giữ chặt quanh đầu cậu nhỏ;
 • Kéo căng cậu nhỏ về phía trước đến khi cảm thấy đau thì dừng lại và giữ chặt trong vòng 5 phút.
 • Sau 5 phút thả cậu nhỏ ra, thư giãn khoảng 1 phút, sau đó tiến hành xoay cậu nhỏ theo vòng tròn khoảng 30 lần để tăng khả năng lưu thông khí huyết;
 • Lặp lại việc kéo căng cậu nhỏ về phía trước thêm 4 lần nữa,để đạt hiệu quả cao nên kéo cậu nhỏ theo nhiều hướng khác nhau như lên, xuống, trái, phải. Sau đó lặp lại việc xoay cậu nhỏ theo vòng tròn thêm 3 lần nữa.
 • Nhẹ nhàng kéo cậu nhỏ ra phía trước một lần nữa và giữ căng tư thế đó trong vòng 1 phút.

Với việc áp dụng bài tập tăng kích thước dương vật này sẽ giúp nam giới kích thước dương vật nhỏ sau 3 tháng có thể cải thiện kích thước dương vật một cách đáng kể.  Hi vọng với những chia sẻ về kích cỡ cậu nhỏ, cách đo kích thước,..sẽ mang đến cho tất cả mọi người những kiến thức về hệ sinh lý nam vô cùng bổ ích và lý thú. Đó sẽ là những khám phá vô cùng mới mẻ giúp nam giới hiểu hơn về cậu nhỏ của mình. Ykhoatoanthu.com chúc các bạn vui vẻ và mạnh khỏe trong cuộc sống.

5/5 (2 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.