Phương pháp chống xuất tinh sớm bằng bấm cổ tay

0

Xuất tinh sớm là vấn đề thường gặp của nhiều nam giới, khiến các anh hay mặc cảm, tự ti và khó giãi bày. Thường thì các anh tự mày mò các cách để chống xuất tinh sớm. Một trong những cách đó là chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay phương pháp này áp dụng thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng “chưa đến chợ đã hết tiền” cũng như có không ít phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Phương pháp bấm cổ tay nêu trên là một cách đơn giản, nhưng đôi khi lại mang lại hiệu quả bất ngờ.

Chống xuất tinh sớm bằng bấm cổ tay y học cổ truyền

 

Là phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền lâu đời được lưu truyền lại, phương pháp bấm cổ tay chính là day bấm huyệt nội quan của nam giới. Đây là cách chữa xuất tinh sớm nhằm trì hoãn thời gian xuất tinh giúp cho nam giới kéo dài cuộc yêu của mình.

Huyệt nội quan là một huyệt nằm trên cẳng tay của nam giới, huyệt này là cửa ngõ quan trọng giúp cho kinh khí ra vào cơ thể.

Khi day bấm huyệt nội quan đúng cách có tác dụng: điều hòa dạ dày, giảm đau, trấn tĩnh an thần, điều hòa khí từ đó giúp các đấng mày râu khống chế được thời gian xuất tinh.

Xác định huyệt nội quan như thế nào?

Huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé, khi chúng ta gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay sẽ nhìn rõ các khe này.

Cách đơn giản nữa để xác định huyệt nội quan là từ lằn chỉ cổ tay đo lên 2 thốn, ở giữa 2 gân cơ gan tay lớn và gan tay bé.

Cách tác động lên huyệt nội quan

Để viết bấm huyệt chống xuất tinh sớm được hiệu quả chúng ta cần biết được các động tác bấm huyệt đúng cách để có tác động tốt lên cơ thể. Dưới đây là một số cách để tác động lên huyệt nội quan hiệu quả:

  • Day bấm hàng ngày

Khi tác động, dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho đạt cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay là được. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

  • Cách day bấm huyệt trong lúc “lâm trận”

Khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của người chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải.

Mỗi khi người chồng có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì người vợ lập tức bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh. Đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời.

Trên đây chính là mẹo chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay hỗ trợ nam giới kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên đây không phải là cách điều trị tận gốc, nó chỉ có tác dụng tạm thời.

Nếu các quý ông thường xuyên bị xuất tinh sớm thì nên đi khám để tìm nguyên nhân cũng như được điều trị kịp thời vì đó chính là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.