TOP 7+ Loại Thuốc Chống Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay 2018

0

Giới thiệu các loại thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất tăng thời gian quan hệ lâu hơn đặc biệt an toàn với sức khỏe. Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm có những phương pháp chữa trị hiệu quả nào? Có lẽ từ khóa xuất tinh sớm là từ khóa đang hot nhất mạng xã hội về bệnh lý nam trong những năm gần đây.

Xã hội càng phát triển, lối sống phóng khoáng, thói quen sinh hoạt…đã làm cho các bệnh sinh lý ngày càng gia tăng, khiến cánh mày râu vô cùng xấu hổ khi bị căn bệnh này

Bài viết dưới đay của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bệnh lý và đưa ra nhưng loại thuốc trị xuất tinh sớm cho các bạn tham khảo. Hãy đọc bài viết các bạn nhé!

1. Xuất tinh sớm là gì?

XTS là một dạng của rối loạn chức năng tình dục nam và có nghĩa là có một cực khoái hoặc “lên đỉnh” sớm hơn mong muốn.

Về mặt y khoa, xuất tinh sớm được xác định bởi sự có mặt của 3 vấn đề sau:

  • Luôn xuất tinh, hoặc gần như luôn luôn, xảy ra trước khi xâm nhập tình dục đã đạt được, hoặc trong khoảng 1 phút thâm nhập
  • Nam giới không thể trì hoãn xuất tinh của mình mỗi lần quan hệ, hoặc gần như mọi lúc.
  • Các hậu quả cá nhân tiêu cực, chẳng hạn như phiền muộn và thất vọng, hoặc lảng tránh gần gũi bạn tình, sợ quan hệXTS có thể gây ra nhiều bối rối và ảnh hưởng tâm lý ở nam giới

2. Tỷ lệ nam giới bị xuất tinh sớm?

Thông tin thu được từ các cuộc điều tra xã hội học cho thấy tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới ở mức từ 15 đến 30 phần trăm.

Tuy nhiên, tỷ lệ mắc XTS được chẩn đoán y khoa thấp hơn nhiều.

Sự chênh lệch thống kê này không làm giảm đi những đau khổ mà nam giới phải chịu khi không đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chẩn đoán.

Trong một phân tích của gần 5.000 nam giới ở 9 nước châu Á-Thái Bình Dương, 16% nam giới đã đáp ứng các tiêu chí chẩn đoán Xuất tinh sớm trên Công cụ chẩn đoán (PEDT).

3. Triệu chứng của xuất tinh sớm

Nói đơn giản, xuất tinh sớm là tình trạng một người đàn ông xuất tinh sớm hơn mong muốn của anh ta và bạn tình.

Các triệu chứng khác bao gồm cảm giác không hài lòng và thất vọng. Những cảm xúc đó có thể gây ra đau khổ.

Xuất tinh sớm, trong một số trường hợp, có thể dẫn đến trầm cảm.

Những triệu chứng tâm lý này là thứ yếu đối với các sự kiện xuất tinh thể chất và có thể được trải nghiệm bởi một người đàn ông, bạn đời của anh ta, hoặc cả hai.

Các triệu chứng thứ phát do XTS bao gồm:

 •      Mất lòng tin trong mối quan hệ
 •      Suy tinh thần
 •      Trầm cảm
 •      Lo lắng
 •      Phiền muộn

4. Cách Chuẩn Đoán Xuất Tinh Sớm

Nhìn chung, không có thiết bị hoặc thử nghiệm sinh học nào có thể xác nhận bạn bị xuất tinh sớm.

Bác sĩ sẽ hỏi một số câu hỏi nhằm giúp họ đánh giá các triệu chứng, chẳng hạn như yêu cầu ước tính thời gian trước khi xuất tinh xảy ra (gọi là độ trễ). Các câu hỏi có thể bao gồm:

 •      Bao nhiêu lần bạn gặp xuất tinh sớm?
 •      Bạn đã gặp vấn đề này từ bao lâu?
 •      Nó xảy ra trong mỗi lần quan hệ, hay chỉ vào những thời điểm nhất định?
 •      Kích thích bao nhiêu sẽ mang lại xuất tinh?
 •      Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của bạn như thế nào?
 •      Bạn có thể trì hoãn xuất tinh của bạn cho đến khi tiếp xúc?
 •      Bạn hoặc bạn tình của bạn cảm thấy khó chịu hoặc thất vọng?
 •      Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn như thế nào?

Tin tốt cho hầu hết đàn ông lo lắng về xuất tinh sớm là phần lớn các trường hợp đều có nguyên nhân tâm lý và tiên lượng tốt.

Nếu vấn đề xảy ra khi bắt đầu mối quan hệ tình dục mới, những khó khăn thường được giải quyết khi mối quan hệ tiếp diễn.

Tuy nhiên, nếu vấn đề trở nên dai dẳng hơn, các bác sĩ có thể đề nghị điều trị dưới hình thức tư vấn từ nhà trị liệu chuyên về các mối quan hệ tình dục, “liệu pháp cặp vợ chồng”.

Nếu xuất tinh sớm không phải do nguyên nhân tâm lý, một số thuốc dưới đây được khuyến nghị để điều trị xuất tinh sớm.

5. Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

Các bác sĩ sẽ không kê toa bất kỳ loại thuốc nào trước khi có lịch sử về tình dục chi tiết để chẩn đoán xuất tinh sớm rõ ràng. Các liệu pháp điều trị bằng thuốc có thể có các phản ứng phụ không mong muốn và cần được thảo luận trước khi bệnh nhân dùng bất kỳ loại thuốc nào

Đọc Ngay! Có rất nhiều cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhất như dùng thuốc nhưng bài viết này sẽ giới thiệu giúp bạn hiểu hơn về các loại viên uống chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho người bệnh

 • Thuốc uống chống xuất tinh sớm

Tại hơn 50 quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh, Úc và New Zealand, dapoxetine (thương hiệu Priligy) (một SSRI tác động nhanh) đã được cấp một giấy phép cụ thể để điều trị xuất tinh sớm.Các bác sĩ sẽ không kê toa bất kỳ loại thuốc nào trước khi có lịch sử về tình dục chi tiết để chẩn đoán xuất tinh sớm rõ ràng. Các liệu pháp điều trị bằng thuốc có thể có các phản ứng phụ không mong muốn và cần được thảo luận trước khi bệnh nhân dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Trong khi một số bác sĩ khuyên dùng dapoxetine, giấy phép chính thức cấp phép việc sử dụng nó cho một người đàn ông đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

 • Thuốc được dùng cho dương vật để điều trị xuất tinh sớm
  • Có quan hệ tình dục âm đạo trong ít hơn hai phút trước khi xuất tinh
  • Thường xuyên hoặc tái phát sau khi kích thích tình dục rất ít và trước, trong khi, hoặc ngay sau khi thâm nhập ban đầu, và trước khi anh ta muốn lên đỉnh
  • Có ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn tình
  • Kiểm soát xuất tinh kém
  • Mô tả một lịch sử tình dục của xuất tinh sớm trong hầu hết các nỗ lực quan hệ tình dục trong 6 tháng qua

Một lựa chọn khác cho nam giới bị xuất tinh sớm là liệu pháp tại chỗ – áp dụng cho dương vật trước khi quan hệ, có hoặc không có bao cao su. Những loại kem gây tê cục bộ làm giảm kích thích:

Các dạng thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất: 

 • Emla (dạng cream bôi vào đầu dương vật trước khi quan hệ, hoạt chất prilocaine & lidocain)
 • Promescent (Dạng chai xịt với hoạt chất lidocain)
 • Stud 100 (Dạng chai xịt với hoạt chất lidocain)

Lưu ý; Mặc dù cho tác dụng nhanh và hiệu quả nhưng bạn không nên lạm dụng những loại thuốc này. Nhấn vào đường link để xem chi tiết.

Trong khi sử dụng lidocaine hoặc prilocaine có thể cải thiện lượng thời gian trước khi xuất tinh, việc sử dụng các loại thuốc này lâu hơn có thể gây tê và mất cảm giác.

Giảm cảm giác tạo ra bởi các loại kem có thể không được chấp nhận bởi nam giới, và tê cũng có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn tình.

 • Thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm

Một số thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược có thể giúp cải thiện thời gian quan hệ bằng cách cải thiện sức khỏe nam giới, điều hòa men nội sinh, tăng sức bền.

Ưu điểm của thuốc có nguồn gốc thảo dược là hầu như không có tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài và rất tốt đối với nam giới có vấn đề bệnh lý.

6. Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Dưới đây là hai phương pháp nếu được thực hành – có thể hữu ích cho những đấng mày râu cảm thấy họ đang xuất tinh quá sớm và muốn cải thiện tình dục. Chúng có thể được làm tại nhà mà không có sự can thiệp điều trị khác:

Đọc Ngay! Có rất nhiều phương pháp chữa trị xuất tinh sớm khác nhau từ các bài thuốc dân gian, đông y vì thế nên bạn cũng nên cân nhắc và tham khảo các phương pháp điều trị tốt nhất tại cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả an toàn cho người sử dụng.

 • Phương pháp bắt đầu và ngừng lại – nhằm cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh của con người. Nó có nghĩa là dừng kích thích tình dục (bởi chính bản thân mình hoặc người phối ngẫu) vào thời điểm anh cảm thấy anh ta sẽ có một cực khoái.
 • Phương pháp bóp nghẹt – tương tự như ở trên nhưng người đàn ông nhẹ nhàng ép chặt dương vật của anh ta – hoặc bạn tình của anh ấy làm điều này cho anh ta – trong khoảng thời gian tạm dừng 30 giây trước khi khởi động lại kích thích.

Kích thích sau đó sẽ trở lại sau khi cảm giác này đã giảm xuống. Một người đàn ông cố gắng đạt được ba hoặc bốn lần, và nhiều lần, trước khi cho phép mình xuất tinh.

Kết luận, Xuất tinh sớm có thể xảy ra vì một số lý do, nhưng có nhiều cách để giải quyết vấn đề. Bạn đơn giản chỉ là chọn 1 cách phù hợp với mình. Như vậy bệnh xuất tinh sớm không còn đáng sơ như bạn nghĩ phải không ạ? Chỉ cần được sự điều trị khám chữa của bác sĩ kết hợp với thuốc uống, thuốc bôi…kèm theo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thể dục thể thao là các bạn có ngay thân hình cường trình, phong độ đàn ông rồi đúng khong ạ? Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh nhé!

3/5 (2 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.