Tìm hiểu những biểu hiện phụ nữ yếu sinh lý

0

Phụ nữ yếu sinh lý là nỗi ám ảnh thường trực của không ít người. Sự suy giảm sinh lý, lãnh cảm ngày càng trở nên phổ biến hơn. Không chỉ ở tuổi trung niên, chứng yếu sinh lý giờ đây đã mở rộng ra cả ở những người phụ nữ trẻ chỉ ngoài 30 tuổi.

Một khảo sát cho thấy có tới 43% phụ nữ rơi vào tình trạng yếu sinh lý, cao hơn hẳn nam giới chỉ chiếm khoảng 31%.

Tình trạng này có thể khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, hạnh phúc gia đình đổ vỡ. Việc nhận biết những biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý sẽ giúp chị em phụ nữ có thể có những biện pháp tích cực để cải thiện bản thân. Những biểu hiện ấy là gì?

 

Không có nhu cầu làm “Chuyện ấy” quá nhiều

Yếu sinh lý khiến ham muốn sụt giảm

Biểu hiện đầu tiên của căn bệnh yếu sinh lý đó là ham muốn, nhu cầu tình dục bị sụt giảm. Tình dục là điều cần thiết trong cuộc sống hôn nhân, nếu bản thân người phụ nữ không còn cảm thấy thích thú, không ham muốn nữa thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ sụt giảm ham muốn bởi rất nhiều nguyên nhân. Vậy đâu là nguyên nhân chính khiến họ không còn hứng thú với “chuyện ấy

  • Đó có thể là do người phụ nữ bị stress vì gánh nặng gia đình
  • Áp lực công việc dồn vào cùng một lúc
  • Do gặp phải những cú sốc lớn như bị hiếp dâm, bạo hành tình dục hay cuộc sống gia đình không thuận hòa, vợ chồng thường xuyên xích mích… lâu dần, tâm lý chán ghét tình dục sẽ hình thành.

“Cô bé” sẽ bị khô rát

Yếu sinh lý gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân

Trong quá trình quan hệ tình dục, âm đạo của phụ nữ sẽ tiết ra chất giúp bôi trơn, khiến việc quan hệ trở nên dễ dàng và trơn tru hơn.

Tuy nhiên, nếu một ngày bạn cảm thấy tình trạng khô rát âm đạo xảy ra, gây khó chịu khi quan hệ, giảm bớt ham muốn thì hãy chú ý, có thể bạn đã mắc chứng yếu sinh lý rồi đấy.

Điều này dần dần sẽ dẫn đến việc quan hệ tình dục sẽ ngày càng khó khăn do tình trạng khô rát của “cô bé” khiến phụ nữ bị đau.

Nếu không được khắc phục sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Việc khô rát khi quan hệ sẽ khiến nữ giới cảm thấy đau đớn, niêm mạc vùng kín sẽ bị trầy xước, việc quan hệ sẽ khó khăn.

Điều này tạo thành nỗi sợ hãi vô hình, làm cảm giác ham muốn ở phụ nữ giảm đi rất nhiều.

 

Da sẽ không còn tươi trẻ

Không chỉ gặp những vấn đề trong đời sống tình dục, phụ nữ yếu sinh lý còn vướng phải những vấn đề về da.

Da của phụ nữ sẽ lão hóa nhanh, sẽ nhăn và khô nhiều hơn, không còn được hồng hào như trước. Các nghiên cứu y khoa đã chỉ ra rằng, “chuyện ấy” đều đặn có tác dụng chống lão hóa tuyệt vời. Việc quan hệ vợ chồng thưa dần đi cũng sẽ khiến chị em lão hóa nhanh.

Trên đây là những biểu hiện mà phụ nữ yếu sinh lý sẽ gặp phải. Hãy chú ý những biểu hiện này để có sự khắc phục nhanh chóng, bảo vệ hạnh phúc vợ chồng. Để được tư vấn cũng như xem thêm những thông tin khác về bệnh yếu sinh lý hãy truy cập ngay Website: Ykhoatoanthu.com

 

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.