Vipmax Có Thực Sự Hiệu Quả Như Quảng Cáo??

0

Xuất tinh sớm đã không còn là chuyện nhỏ khi đối tác bắt đầu tỏ ra ngao ngán khi quan hệ, không thể làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình khiến nam giới lo lắng, dẫn đến tình trang rối loạn cương dương, lâu dần sẽ trở nên lãnh cảm với tình dục.

Mặc dù xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên xuất tinh sớm lại ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của mỗi cặp vợ chồng. Với viên uống chống xuất tinh sớm Vipmax-RX bạn không còn lo tình trạng này xảy ra nữa. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu về viên uống Vipmax  đối với sức khỏe như thế nào các bạn nhé!

1. Vipmax là thuốc gì?

Vipmax dược phẩm được xếp vào nhóm thuốc chống xuất tinh sớm; được chỉ định chữa trị các bệnh liên quan đến các vấn đề sinh lý nam giới như: bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.

2. Thành Phần Của Vipmax

Vipmax gồm: Maca Peru, Yohimbe, Eurycoma Longifolia, Folic Acid, Cyanocobalamin (B-12), Zinc Elemental, Selenium Elemental, Co Enzyme Q10, Ginseng, Panax 5%

Vipmax Có Thực Sự Hiệu Quả Như Quảng Cáo??

3. Công Dụng Của Vipmax

Theo quảng cáo, Vipmax là thuốc y dược, có công dụng:

  • Tăng kích thước dương vật
  • Tăng cương cứng, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
  • Tăng cường chức năng tình dục của nam giới; tăng cường sinh lý nam giới.

4. Cách Sử Dụng Vipmax

Quy cách: hộp gồm 60 viên nang

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trước ăn 30 phút.

Thời gian lộ trình điều trị kéo dài liên tực từ 3 – 12 tháng

5. Cảnh Báo Nguy Hiểm Khi Sử Dụng Vipmax

Do Vipmax khiến lượng máu lưu thông dến dương vật nhiều hơn và nhanh hơn, dẫn đến huyết áp, nhịp tim cũng tăng rất nhanh; do đó các trường hợp bị bệnh huyết áp, cholesterol cao, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm khi sử dụng.

6. Vipmax Giá Bao Nhiêu?

Vipmax được bán trên thị trường có giá rất đắt, khoảng 1,500,000đ/lọ 60 viên nang.

1 lọ dùng trong 30 ngày liệu trình.

Hơn nữa, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo rằng, kích thước của dương vật phụ thuộc vào kích cỡ của vật hang và sự tưới máu của nó, di truyền và nội tiết…vv. Đối với nam giới trưởng thành, kích thước của dương vật sẽ không thay đổi nữa; vì vậy tất các loại thuốc được quảng cáo có tác dụng làm tăng kích thích dương vật chỉ làm phồng vật hang tạm thời, không thường xuyên. Nếu ngừng sử dụng thuốc, dương vật lại trở về trạng thái ban đầu. Và các loại thuốc này thường để lại nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: cương cứng không giảm, kéo dài liên tục trong thời gian dài khiến dương vật bị tổn thương; giảm bớt độ nhạy cảm của dương vật…vv. Do đó, khách hàng nên thận trọng khi quyết định sử dụng bất kỳ loại thuốc nào làm tăng kích cỡ dương vật.

Để sức khỏe sinh lý nam giới được điều trị triệt để và hiệu quả lâu dài, khách hàng nên tìm đến các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe tổng thể, vừa tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới và không có tác dụng phụ là tốt nhất. Hi vọng bài viết trên đây sẽ làm hài lòng các bạn. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tự tin nhé!

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.