Giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

0

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không là thắc mắc của các đấng mày râu, đồng thời cũng là câu hỏi nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi này chưa?

Thực tế người Việt Nam sử dụng “yếu sinh lý” trong rất nhiều trường hợp như vô sinh hiếm muộn, liệt dương, xuất tinh sớm…

Trong khi đây là những bệnh, những tình trạng hoàn toàn khác nhau. Cùng tìm hiểu về xuất tinh sớm và yếu sinh lý để giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý hay không một cách rõ ràng.

Tìm hiểu về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng nhiều đến đời sống vợ chồng

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới, được biết nó chiếm tới 20%  tỉ lệ đàn ông. Cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Khái niệm

Xuất tinh sớm là cụm từ chỉ tình trạng dương vật của đàn ông chỉ có thể cương cứng và duy trì việc quan hệ mà không kiểm soát được tình trạng xuất tinh, khiến tinh dịch xuất ra ngoài sớm hơn. Thời gian xuất tinh dưới 2 phút là xuất tinh sớm.

Như vậy khi dương vật vừa đưa vào 2 phút thì đã xuất tinh, khiến chưa thỏa mãn được bản thân lẫn bạn tình, ảnh hưởng nhiều đến bản lĩnh đàn ông và có thể là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

 • Mệt mỏi, công việc hay học tập áp lực, căng thẳng quá độ
 • Thủ dâm quá nhiều, kéo dài khiến hao tổn tinh huyết, thể lực
 • Kĩ năng quan hệ thiếu, màn dạo đầu chưa đủ
 • Do các vấn đề của bao quy đầu như hẹp và dài, bao quy đầu quá nhạy cảm, viêm nhiễm bao quy đầu…
 • Do bẩm sinh thể chất kém, hoặc mắc các bệnh đường sinh dục tiết niệu.

Tìm hiểu về yếu sinh lý

Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân khác nhau

Yếu sinh lý là cụm từ được người Việt Nam dùng khá nhiều, nhưng chưa đúng chỗ, đúng lúc. Bản chất của yếu sinh lý là gì?

Khái niệm

Yếu sinh lý là cụm từ chỉ dương vật của đàn ông không thể cương cứng, hoặc thời gian cương cứng quá ngắn, chưa kịp cho vào âm đạo của bạn tình đã trở về trạng thái bình thường, hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng khi đang quan hệ.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý

 • Do nội thiết thiếu hụt, tuổi cao cũng gây nội tiết tố suy giảm.
 • Do tác dụng phụ của 1 số loại thuốc, do bệnh tật hay sau mổ xẻ, chấn thương các vùng liên quan hoặc gần kề cơ quan sinh dục.
 • Do sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, có chứa ga, cồn hay lạm dụng các thuốc cương dương kéo dài.
 • Do mệt mỏi thể chất, công việc nặng nhọc hay thể thao quá độ khiến thể lực suy giảm.
 • Do căng thẳng, áp lực từ công việc, gia đình, cuộc sống.
 • Do các nguyên nhân khác.

Như vậy bài viết đã trình bày cụ thể để các bạn có thể hiểu rõ về yếu sinh lý và xuất tinh sớm để có thể tự giải đáp thắc mắc xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Nếu bạn đang gặp 1 trong 2 tình trạng này và chưa biết giải quyết sao thì cũng đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Nếu các bạn còn thắc mắc về căn bệnh “súng yếu chưa đi đến chợ đã hết tiền” này hãy xem thêm những thông tin tại http://ykhoatoanthu.com

0/5 (0 Reviews)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.