Xuất tinh sớm có thai được không và cách chữa xuất tinh sớm

0

Xuất tinh sớm có thai được không là một vấn đề mà không chỉ nam giới, mà rất nhiều các chị em có chồng bị xuất tinh sớm cũng quan tâm, thắc mắc. Bài viết dưới đây xin giải đáp câu hỏi của quý bạn đọc.

Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại, con người càng phải đối diện với nhiều áp lực đã khiến số lượng nam giới mắc chứng bệnh xuất tinh sớm ngày càng tăng.  Xuất tinh sớm có mối liên hệ gì với khả năng thụ thai? Hầu hết mọi người đều cho rằng: Xuất tinh sớm chỉ là vấn đề thời gian và không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản của bạn. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc thụ thai, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé:

Mắc bệnh xuất tinh sớm liệu có thể có thai

 

Xuất tinh sớm có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Dưới đây là 3 trường hợp tiêu biểu để trả lời cho câu hỏi “xuất tinh sớm có thai được không”?

  • Xuất tinh sớm, có thai bình thường

Là trường hợp “cậu nhỏ” đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt, người phụ nữ có khả năng mang thai bình thường. Tình huống này, tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường, vì vậy có thai bình thường.

Để có thể nâng cao khả năng thụ thai, nam giới nên kéo dài thời gian dạo đầu, nhằm kích thích bạn tình nhiều hơn giúp nàng nhanh chóng “lên đỉnh”. Khi đó cổ tử cung mở rộng hơn, xác suất các” tinh binh” gặp trứng lớn hơn, khả năng thụ thai cao hơn.

  • Xuất tinh sớm, khó có thai

Là khi ‘”cậu nhỏ” đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng yếu. Tình huống này, tinh trùng đã vào cơ thể người phụ nữ.

Tuy nhiên, do chất lượng “tinh binh” yếu thì tinh trùng sẽ ít có cơ hội gặp được trứng. Khi đó khả năng thụ thai là rất khó xảy ra.

  • Xuất tinh sớm, không có thai

Trường hợp xuất tinh quá sớm, kéo dài gây vô sinh nam

Là khi “cậu nhỏ” chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh. Tình huống này, tinh trùng hoàn toàn không có khả năng gặp trứng do đó không thể thụ thai được. Khả năng có thai bằng không.

Cách chữa xuất tinh sớm

Để khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên đến gặp và tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ để có cách điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, các giải pháp sau cũng giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới rất tốt:

  • Giữ tinh thần, tâm trạng vui vẻ, hạn chế tình trạng quá lo âu, quá căng thẳng, tự tin vào bản thân đồng thời chia sẻ tình trạng sức khỏe bản thân cho người bạn vợ, người bạn gái của mình.
  • Tăng cường bổ sung dinh dưỡng có lợi cho nam giới như: hẹ, hành tây, giá đỗ, ngũ cốc, thịt dê…
  • Xây dựng lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, tránh xa tất cả các loại rượu bia, chất kích thích
  • Rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên

Tóm lại, xuất tinh sớm ở nam giới gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình dục. Tuy nhiên nam giới mắc chứng bệnh này vẫn có khả năng mang thai nếu như chất lượng tinh trùng được đảm bảo.

Với những thông tin trên đây hy vọng các bạn đã có một câu trả lời chính xác cho tình trạng xuất tinh sớm có thai được không. Khi mắc phải tình trạng này, nam giới cần cởi mở chia sẻ với người bạn đời của mình cũng như tìm gặp bác sỹ để tìm được hướng giải quyết đúng đắn.

5/5 (1 Review)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.